Dati super favorite ko ang Bacon Mushroom Melt. Kumpara mo sa Champ or BigMac, mas gusto ko parin ito. Naka-styro tapos served hot pa. Talagang melt.
Pero simula nang nagmahal ang Wendy's, nagbago na rin ang BMM. Lumiit na siya. Numipis ang patty. Nagbago na rin ang lasa ng buns niya.
Nung nag-order ako kanina ulit nito, mejo na-disappoint ako. Di na talaga siya tulad ng dati. Di nito na-trigger ang childhood memories ko. Happy memories with BMM. Sayang. Na-miss ko na ang Bacon Mushroom Melt...
Pero simula nang nagmahal ang Wendy's, nagbago na rin ang BMM. Lumiit na siya. Numipis ang patty. Nagbago na rin ang lasa ng buns niya.
Nung nag-order ako kanina ulit nito, mejo na-disappoint ako. Di na talaga siya tulad ng dati. Di nito na-trigger ang childhood memories ko. Happy memories with BMM. Sayang. Na-miss ko na ang Bacon Mushroom Melt...
madaya talaga ngayon. ang mahal na nga tapos hindi satisfying yung pagkain. tsk >:(
ReplyDeleteoo nga e. iba talaga noon. though di ko pa nasusubukan yung mga premium burgers nila. sooo mahal kasi e.
DeleteOo nga, naging dry na yung bread at manipis ang bacon. Oh well!
ReplyDeletetama, home made burger na lang. para pede pang lagyan ng kung ano-anong garnish.
DeleteNagmahal na nga, lumiit pa at nagbago ang lasa. T.T Gusto ko din yan before :)
ReplyDeleteBitin na siya talaga ngayon
DeleteCouldn't agree more. That is why i shifted to Burger King's Mushroom Swiss.
ReplyDeletewow si Ms. Chuni. I feel so honored. Naku di ko pa nasusubukan yang BK Mushroom Swiss. Try ko yan next time :)
Delete